คลอด บัตรทอง กับ ม.39

สอบถามแม่ๆคะ ระหว่างคลอด ประกันสังคม ม.39 กับคลอดสิทธิบัตรทองแล้วเบิกค่าคลอดทางแฟน อันไหนคุ้มกว่าคะ เราเคยคลอด ม.39 แล้วคำนวนดู ไม่เหลืออะไรเลยคะ ค่าคลอด26000 เบิกได้ 22000 แต่ถ้าเบิกของแฟนได้15000 ใช้บัตรทองคลอด แม่ๆว่าใช้แบบไหนดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้บัตรทอง เสียค่ารักษา 30บาท และค่าห้องพิเศษเท่านั่น ที่เหลือก้อเก็บคะ

12mo ago

ขอบคุนคะ อันนี้จิงคะ หมดไปหลายหมื่นเรย

ใช้สิทธิบัตรทอง