นมแพะ ซื้อตามเซเว่น

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่คนไหนทานนมแพะตัวนี้ไหมคะมันดีไหมคะ เพราะพึ่งจะทานตัวนี้เพราะอยากเพิ่มน้ำหนักลูกคะ เพราะน้ำหนักน้องน้อยค่ะ แม่มีภาวะซีดเลยทำให้ลูกตัวเล็กคะกังวลมากเพราะอายุครรภ์ 33+2 แล้วบำรุงทุกอย่างแต่ว่าลงแม่คะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแพะ ซื้อตามเซเว่น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแพะยี่ห่อนี่ค่ะ ลูกโตตามเกณฑ์นะคะ