สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ มีอาการปวดหน่วงๆตรงนั้น+ปวดหลัง+มีอาการเวียนศีรษะ+ท้องแข็ง+ เจ็บตรงนั้นถี่ๆแต่ทนไหว จะเจ็บนาน3-5นาที+น้องถีบ+เจ็บฉี่แต่พอฉี่เหมือนหน่วงๆตรงนั้น แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ 38week เจ็บมา2วันติดกันคะ ลุกเดินแทบไม่ไหว ท้องจะแข็งทุกวันแทบจะทั้งวันเลย🙏❤️ กำหนดคลอดจริง10พ.ค.คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

น้องอยากออกมาแล้วล่ะคะแม่ ☺️☺️