ขอตัวช่วยให้น้ำตาลไม่เกินคะ

สอบถามแม่ๆคะ มีวิธีการทำให้น้ำตาลไม่เกินบ้างไหมคะ บ้านนี้แม่ไปกลืนน้ำตาลมาเมื่อเช้า น้ำตาลเกินไปประมาณ 12 มิลลิกรัม คะ ขอวิธีแก้ก่อนจะไปตรวจรอบ 2 ทีคะ

1 ตอบกลับ

เกินมานิดเดียว รอบสองกลืน 100 กรัม ยังไงก็ผ่านค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้ผ่านทีคะ