ท้อง19วีค4วัน สอบถามแม่ค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ พอดีว่ามะวานล้มแล้วก้นข้างซ้ายไปกระแทกพื้น แต่ม่มีเลือดออกหรืออาการผลข้างเคียงอะไรเลย เราควรไปหาหมอไหมค่ะ? แต่แม่แอบกังวลอยู่ค่ะ😐 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ