ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆคะ พอดีน้องครบ2เดือนแม่พาน้องไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน เมื่อวานฉีดมาน้องก็ปกตินะคะ ไม่มีไข้แต่ดูเหมือนน้องแค่เจ็บตรงขาที่ฉีดยามา พอวันนี้เมื่อเช้าแม่วัดไข้37.5คือไข้ต่ำๆ แม่ให้น้องกินยาที่หมอให้มาเมื่อวาน แล้วน้องก็นอนซมทั้งวันเลยคะ ตื่นมากินนมก็นอนต่อ พ่อเรียกน้องก็ลืมตามาดูแล้วก็หลับต่อ เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่แอบกลัว #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะมีไข้จากวัคซีนแหละค่ะ ถ้าหมอแจ้งไว้แล้วว่าวัคซีนตัวนี้มีไข้ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ค่อยๆกินยา เช็ดตัว