สอบถามแม่ๆคะ พอดีท้องได้8สัปดาห์ กินอะไรไม่ได้เลย พอกินข้าวหรือกินนมมันก็แน่นท้อง เหมือนท้องอืดอยู่ตลอดเวลา สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ทานกาวิสค่อนนะคะ หลังอาหารพยายามนั่งหลังตรงซัก1ชม. หรือเดินๆบ้าง งดอาหารย่อยยาก อาหารรสจัด