วัคซีนเด็ก9เดือน

สอบถามแม่ๆคะ พอดีจำวันนัดรับวัคซีนน้องผิดวัน ปกติวันที่10 แต่วันนี้20 แล้วจะเป็นไรไหม เพราะคลินิกน้องเปิดอีกทีวันจันทร์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ โทรไปนัดใหม่ค่ะ ให้พยาบาลจัดคิวให้ใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊