แบบนี้น้องเกิดจากอะไรคะ

สอบถามแม่ๆคะ ปากน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ทำยังไงถึงหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้น้องเกิดจากอะไรคะ
30 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ อย่ากังวลใจ อย่าดึงออกนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เดี๋ยวก็หลุดไปเองค่ะแม่

เดียวหายเองค่ะ ที่บ้านก็เป็นช่วง 3-4 เดือน

ปกติจ้ะแม่ไม่ต้องกังวลโตขึ้นจะหายเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตั้งเเต่เกิดเลย

ดูดขวดนมเป็นเดี๋ยวก็หายครับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่

ปกติค่ะแม่