นับวันไข่ตก ดูวันไข่ตก

สอบถามแม่ๆคะ ปจด.มา 13-16/7/64 เป็นคน ปจด.มาไม่สม่ำเสมอ เลยต้องใช้ตัวช่วย ตามรูปไข่ใกล้ตกยังคะ คุณพ่อทำงานครั้นจะวันเว้นวันก็ลำบาก รบกวนเเม่ๆแนะนำด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

นับวันไข่ตก ดูวันไข่ตก
2 ตอบกลับ

ตรวจ LH ไปเรื่อยๆ ทุกวันค่ะ จนกว่าจะขึ้น 2 ขีด สีเข้มเท่ากัน ก็จัดเลยค่ะ แสดงว่า ไข่จะตก ภายใน 12 - 36 ชั่วโมงค่ะ

ใกล้แล้วคะขึ้น2ขีด ลองพรุ่งนี้ตรวจอีกรอบนะคะ