ท้องลูกชายคนแรก

สอบถามแม่ๆคะ บ้านนี้ท้องลูกชายคนแรกตอนนี้ 35 w 6 d แม่ทำงานออฟฟิต มีคนบอกแม่ว่าโอ้ยท้องลูกชาย อีก เดือนนึ่งถึงจะคลอด เขาคลอดกัน 39-40 w ยังไม่ต้องลาหรอก จริงหรอคะแม่ๆ อันนี้สงสัยเฉยๆนะคะ ว่าแม่ๆที่ท้องลูกชายส่วนใหญ่คลอดกี่ w โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะอยู่ที่เด็กมากกว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลาตอนไหนก็สิทธิ์ของเรามั้ยคะ บ้านนี้ท้องลูกสาวลาตอน36w คลอดจริง39+5 คือใกล้คลอดนอนไม่หลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้าทำงานต่อรอน้ำคร่ำแตกแล้วไปคลอดนี่อาจจะเหนื่อยนะคะ ลาก่อนคลอดตอนไหนก็ได้ เรามีเวลาได้พักได้นอน ท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ ไหนจะลุกเข้าห้องน้ำอีก

คลอดตอนไหนเราไม่รู้ค่ะ คลอดก่อนกำหนดก็มี คลอดหลังกำหนดก็มี ไม่เกี่ยวว่าผู้หญิงหรือผู้ชายนะคะ อารมณ์เหมือนมาพูดว่าท้องกลมได้ผู้หญิงแต่เราได้ผู้ชาย