ลูกโดนยุง/มดกัด

สอบถามแม่ๆคะ บ้านนี้ทั้งยุงทั้งมดเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าลูกโดนอะไรกัด ตอนนี้รอยแดงๆมี2-3จุด อยากทราบว่าเด็กอายุ1เดือน สามารถใช้ยาอะไรได้บ้างคะ ทั้งกันยุงและลดอาการคัน แดงจากการโดนยุงกัด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้แซมบัสค่ะ แม่พยายามหลีกเลี่ยงให้น้องโดนกัดนะคะ เพื่อน้องแพ้ขึ้นมาอันตรายค่ะ