สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ บ้านนี้37+4วีค แต่มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยมากๆ ท้องแข็งเป็นระยะๆ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำและมีติดกระดาษทิชชู่ออกมาแบบนี้ แม่ๆมองว่าผสมเลือดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏 แอบลุ้นมากๆเลยคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ