เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะ น้ำหนักช่วงเดือนที่5สู่เดือนที่6 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ วันนี้มาหาหมอ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5 โลจากเดือนที่แล้ว ตอนนี้ลุ้นมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เคยขึ้นมากสุด 3 กิโลต่อเดือนค่ะ ยิ่งไตรมาสสามยิ่งหิวบ่อยหิวหนัก แม่ต้องคุมน้ำหนักเลยค่ะไม่ให้พุ่งเกินไป

2y ago

ขอบคุณคะ💕