สอบถามแม่ๆคะ👇🏻👇🏻

สอบถามแม่ๆคะ น้องอึแข็งอึไม่ออก แม่ๆให้น้องทานอะไรหรือมีตัวช่วยอะไรแนะนำมั้ยคะ น้องไม่กินผัก ผลไม้เลย ข้าวก็กินยากมากกว่าจะกิน กินก็กินไม่กี่คำ แนะนำทีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มะละกอสุก บดๆให้น้องกินดูค่ะ