ลูกหายใจครืดคราด

สอบถามแม่ๆคะ น้องบ้านนี้อายุ 2ขวบน.น 19.6 มีอาการหายใจครืดคราดเสียงดังเวลานอนตอนกลางคืน แต่กลางวันปกติ ไม่มีอการไอ ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก ไม่มีเสมหะ พาไปหาหมอแล้ว หมอบอกว่าต่อมทอมซิน โตนิดหน่อย ควรทำอย่างไรดีคะ กินยาอยู่แต่ไม่มีวี่แววว่าจะหายเลย แม่กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

บางทีก็เหมือนกรนน่ะค่ะ บ้านนี้ 😅

2y ago

ใช่คะ ตอนแรกแม่ก็คิดว่านอนกรน แต่พอตกดึกน้องร้องเหมือนหายใจไม่ออก