ฉี่ปนสีแดง

สอบถามแม่ๆคะ น้องฉี่น้อยมากเวลาฉี่มีสีแดงปนออกมาเกิดจากอะไรคะ อันตรายมัย ต้องไปหาหมอมัยคะ น้องอายุ2เดือน11วัน

ฉี่ปนสีแดง
4 ตอบกลับ

ทานนมน้อยไหมค่ะ อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

2mo ago

หมอบอกน้องทานนมน้อยจริงๆค่ะแม่ อากาศร้อนด้วยเลยฉี่สีเข้มคะ

อันตรายมากกค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่จะพาน้องไปหาหมอพรุ่งนี้คะ

หมอว่าไงบ้างคะแม่ อัพเดตทีค่ะ

2mo ago

หมอว่าปกติค่ะ ให้ทานนมเยอะๆ

ในตัวน้องร้อน