ท้องปั้นบ่อย

สอบถามแม่ๆคะ ท้องปั้นถี่+ปวดท้องนิดๆแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ตอนนี้37w2dค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นคะแม่ ท้องปั้นถี่มาก ปวดท้องลงก้น ลงจิมิเลย แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ก็เลยยังรอดูอาการที่บ้านก่อน กลัวว่าไปหาหมอแล้วเค้าให้กลับ เสียเวลา

2y ago

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ ไปหาหมอรึป่าว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้อง38+5ท้องปันแข็งน้องชอบโกงตัวแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกหมอบอกแค่เก็บเตือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💜🙏

ปวดถี่ทุก5นาทีไหมคะ ลองจับเวลาดูค่ะ ถ้าใช่ไปพบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏💜

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นอาการนี้ แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นตั้งแต่3ทุ่มของวันที่19ค่ะ อีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด 37+3ค่ะ