15 สัปดาห์แม่ๆเป็นตกขาวกันไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ ท้อง15 สัปดาห์มีใครเปนคกขาวบ้างคะ แต่ไม่คัน ไม่มีกลิานะคะเเต่เป็นสีขาวขุ่นคะ

3 ตอบกลับ

ปกติของคุณแม่ค่ะถ้าแค่มูกใสหรือขาวขุ่น ถ้านอกเหนือจากนั้นน่าจะต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ

เป็นค่ะ ได้ใส่แคร์ฟรีทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันคะ