สอบถามจากแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ ที่ใช้โลชั่นอยู่คะ เด็ก1ปี 3 เดือน ใช่ได้ใช่ไหมคะ กำลังมองหาโลชั่นสำหรับลูกน้อยอยู่คะ

5 ตอบกลับ

เราก็ใช้ แต่เป็นแป้งโลชั่น ของ Dnee สีเขียว ที่เป็น set ออแกนิคค่ะ จริงๆส่วนตัวคิดว่า ใช้ได้หมดนะคะ แค่แม่สังเกตอาการลูกว่าแพ้หรือไม่ก็พอค่ะ

ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ใช้ตั้งแต่7เดือน ใช้ดีมากแม่ก็ใช้ด้วย ลูกไม่แพ้กลิ่นหอมอ่อนๆ

น่าจะใช้ได้นะ แต่เราว่ากลิ่นน้ำหอมแรงไปหน่อยค่ะ. ของอองฟองไหมคะแม่ ใช้ดีมาด

สูตรนี้ใช้กับเด็ก 1 ปีขึ้นไปค่ะ มีส่วนผสมของน้ำหอม

หอมมาก