สอบถามแม่ๆแต่ละบ้าน

สอบถามแม่ๆคะ ทางนี้ท้องลูกคนแรกแท้งตอน16w พอหลังจากนั้น5-6เดือนก็มีการท้องคนที่2 อายุครรภ์9w ปกติแม่น้ำหนักตัวอยู่หลังคลอด64-66 ตอนนี้ท้องคนที่2 หลังจากกลืนน้ำตาล2ครั้ง/เจาะเลือด6รอบ มีอาการ น้ำหนักลดลง แต่กินปกติ ขาเล็กลงจากปกติ แม่เป็นคนขาใหญ่มากคะ มีอาการปวดหัว ปวดขมับ เรื่อยๆวัน1ประมาณ4-5ครั้ง/วัน อยากสอบถามแม่ว่าอาการแบบนี้ผิดปกติ ต้องไปสอบถามคุณหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามคุณหมอก่อนได้นะคะ