การดิ้นของน้องลดลง

สอบถามแม่ๆคะ ถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยต้องไปหาหมอเลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นน้องจะดิ้นน้อยลง แต่ต้องดิ้นนะคะ แม่ลองกระตุ้นน้องดู อาจจะลูบท้อง กินน้ำแข็ง กินของหวานๆ เปิดเพลงหรือคุยกับน้องดูค่ะ