เรื่องประกันสังคม

สอบถามแม่ๆคะ ถ้ากรณีเราจะเบิกเอาประกันสังคมของพ่อเด็ก หลังจากนั้นพ่อเด็กบอกจะหย่ามันจะได้ไหมคะ แล้วเงินอุดหนุนเดือนละ 600 จนลูกครบ 6ปี เราจะได้ไหมคะ ความจิงเราไม่อยากจะหย่า มันเอาเงินปนะกันสังคมมาอ้างถ้าไม่หย่าไม่ให้เงิน

1 ตอบกลับ

น่าจะได้อยู่นะแม่ ยกเว้นแต่พ่อไม่จ่ายประกันสังคมถ้าพ่อยังทำงานส่งประกันสังคมอยู่ยังไงก็ได้ค่ะ