มีเลือดออกตั้งแต่ 1 เดือน -4 เดือน

สอบถามแม่ๆคะ ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึง 4 เดือน มีภาวะเลือดออกมาโดยตลอด คุณหมอแจ้งว่าเป็นรกเกาะต่ำ แต่ไม่ได้ออกทั้งเดือนนะคะ อยากขอความรู้ว่าเมื่อไหร่เลือดจะหยุด แล้วต้องปฏิบัติตัวยังไงบ้างคะ แล้วพอ 5 เดือนเลือดจะหยุดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่มีเลือดออก แล้วได้งดและพักทุกอย่างยังค่ะ ทำแค่นอนนิ่งๆ เฉยๆ ลุกแค่อาบน้ำ กินข้าว เข้าห้องน้ำ ไม่เดินเยอะ ไม่ยืนนาน งดทำงานในบ้าน นอกบ้าน ไม่ก้มๆเงยๆ บ่อย งดมีเพศสัมพันธ์

4mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่✌🏻☺️