ท้องแรก ปัสสาวะมีกลิ่นแรง

สอบถามแม่ๆคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาฉี่มีกลิ่นแรงมาก นะเกิดจากการตั้งครรไหมคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะอาจจะเป็นเพราะยาบำรุงที่กินด้วย หลังเข้าห้องน้ำอย่าใช้สายน้ำฉีดนะคะ ให้ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดก่อน แล้วทิชชู่แห้งเช็ดอีกที ป้องกันการติดเชื้อในปัสสาวะ