แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้แม่มีอาการท้องแข็งทุกวันแต่ไม่ถี่ มีตกขาวเยอะ สีเขียวอ่อนมัง เหลืองมัง ขาวมัง บ้างทีมีน้ำไสๆสีขาวออกมาด้วยคะ นั้งนานก็ไม่ได้เจ็บหนวงท้องน้อยมากคะ ทุกวันนี้นอนอย่างเดียวและท้องลดต่ำลงเยอะ #ท้องพึ่ง32+3เองคะ

3 ตอบกลับ

จ้าแม่