อายุครรภ์ 31 weeks

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 31 weeks กลางวันน้องดิ้นน้อย กลางคืนหรือช่วงเวลาหิว น้องจะดิ้นและโก่งตัวบ้าง แบบนี้ปกติไหมคะ ช่วงกลางวันน้องเงียบจนบางทีก็กังวล ต้องปลุกหรือแกล้งน้องถึงดิ้นคะ ถ้าไม่ยุ่งกับน้องจะเงียบเลยคะ ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ไตรมาส3 จะดิ้นน้อยกว่าไตรมาส2 เนื่องจากน้องโตขึ้น มีพื้นที่ให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันเงียบทั้งวันก็มี กลางคืนดิ้นจะเบาๆ หน่อย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันเงียบไปทั้งวันก็มีค่ะ

ปกติคะ