ปรึกษาคะ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้น้อย 5 เดือนเต้ม ไปหาหมอ หมอบอก เป้นอาการของการแพ้นม พอดี นมที่น้องกินมี แลคโตส น้องกินนมเอนฟาเอพลัส แม่ๆ บ้านไหนที่ลุกเคยเป้นบ้าง ควรเปลี่ยนเป้นนมตัวไหนดีคะ #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ลองนมฟรีแลคโตส หรือนมสำหรับแพ้นมวัวค่ะ