ปากมดลูกเปิด1เซน

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้37w5dเมื่อวานมีอาการท้องแข็งถี่ บวกกับไม่สบายตรวจโควิดแล้วขีดเดียว มารพ.พยาบาลตรวจปากมดลูกบอกเปิด1เซน ผลเลือดออกบอกติดเชื้อน่าจะไข้หวัดใหญ่ นอนแอดมิทตั้งแต่เมื่อคืน แล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ไม่มีอาการอื่นๆนอกจากท้องแข็งแต่แม่ยังทนไหว🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ทำได้แค่รอ บางคนเปิด3ซม. เป็นเดือนก้อยังไม่คลอดก้อมีคะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🙏🏻🫶🏻