ไตรมาสแรก กินนมวันละกี่กล่องคะ

สอบถามแม่ๆคะ ช่วงไตรมาสแรกกินนมวันละกี่กล่องกันคะ กินจุกจิกกันไหมคะ ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะ กลัวน้ำหนักขึ้นเยอะตั้งแต่ช่วงไตรมาสแรกคะ แต่น้ำหนักลูกไม่ขึ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ไตรมาสแรก #น้ำหนัก

2 ตอบกลับ

หมอเราแนะนำ 1-2 กล่องก็พอค่ะ ไม่ต้องโดฟ