สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆคะ คือบ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันที่11มกราคม จนป่านนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาตรวจเมื่อวานตอนเช้าก็ไม่ขึ้น อยากทราบว่ามีสิทท้องมั้ยคะก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาปกติเพราะกินยาคุมแต่หยุดกินไป2-3เดือนแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจเลือดดูไหมค่ะ​ จะได้รู้ผลแน่ชัดกว่า