ตอนนี้เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยข้างซ้าย

สอบถามแม่ๆคะ เราท้อง30wคะ ตอนนี้เราเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยข้างซ้าย เมื่อตอนกลางวันเพิ่งไปหาหมอมาเพราะน้องดิ้นน้อยและเบามาก แต่หมอบอกคลื่นหัวใจปกติและให้กลับบ้านได้ กลัวจะเป็นอันตรายกับน้องคะ กังวลมาก ไม่สบายใจเลยคะ เราควรไปหาหมออีการอบหรือรอดูอาการไปก่อนคะ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ รบกวนแม่ให้คำแนะนำหน่อยคะ กลัว และกังวลมาก !

2 ตอบกลับ

เราก็30วีคคะ​ เริ่มมีอาการหน่วงๆท้องน้อย​ เวลาน้องดิ้นแรงจะเสียวไปถึงรูทวารเลยคะ​