ท้องแข็งบ่อย น้องดิ้นเก่งด้วย

สอบถามแม่ๆคะ ท้องแข็งบ่อยน้องดิ้นเก่ง จะเป็นอะไรมั้ยคะ 25W6d

ท้องแข็งบ่อย น้องดิ้นเก่งด้วย
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่พยายามอย่าให้ท้องแข็งมากนะคะ ช่วงที่ท้องแข็ง เอนตัวนอนพักบ้าง จะดีขึ้นค่ะ