มีผลมั้ย

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ลูกอายุ1ขวบ7เดือนปัจจุบะนกินนมผงมาตลอด แต่พอดีพี่สาวคลอดลูกมาแล้สลูกของพี่สาวกินไม่ทันเพราะพี่สาวมีสต๊อกไว้เยอะพี่สาวเลยเอามาให้ลูกเรากิน วันนี้น้องถ่ายเป็นน้ำสีเหลือง อยากทราบว่าเกี่ยวกันมั้ยคะ ที่อาการของน้องจะเกิดจากการกินนมแม่ เพราะน้องไม่เคยกินมานานแล้ว. #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ การเปลี่ยนอาหารหรือเปลี่ยนนม อาจทำให้ถ่ายเหลวหรือแข็งขึ้นได้ค่ะ

อาจจะมีส่วนนะคะ นมแม่ย่อยง่ายกว่านมผง