อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยอัลตร้าซาวด์ 4 มิติบ้างถ้าตามคลีนิคราคาประมาณเท่าไหร่ช่วยตอบให้หน่อยค่ะพอดีแฟนอยากให้อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ👶💓 #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 999 บาทค่ะ เราไปซาวด์ที่ จ.ราชบุรีค่ะ เพราะในกรุงเทพไม่ให้ญาติหรือสามีเข้าไปดูค่ะ แต่ที่ราชบุรีเข้าได้ค่ะ ราคาถูก แต่ไกลหน่อย ถือว่าได้ไปเที่ยวด้วยค่ะ

กระบี่ 4มิติ1,500ค่ะ แต่ปกติหมอก็ให้ดู3มิติทุกครั้งค่ะถ้าน้องหันหน้ามาหมอไม่ได้คิดตังค์เพิ่ม แค่นี้ก็ชัดมากแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอที่คลินิคฝากครรภ์ แนะนำซาวด์ 4 มิติ 4,500 บาท แต่ไม่ได้ซาวด์จ้า ราคาสูงไป ซาวด์แค่ 3D ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแพงเอาเรื่องค่ะ😊

คลีนิคที่เราฝาก1500เราว่าเปลืองตังแต่หมอซาวด์ให้ตอน6เดือนฟรีครั้งเดียว

3y ago

พอดีแฟนอยากเห็นลูกเลยอยากอัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติค่ะ😊

ของเราไปซาวคลินิคแถวปากเกร็ด800 4มิติ ได้รูป วิดีโออัดเองตอนซาวเลยจ้า

3y ago

ให้คุณพ่อเข้าไปดูได้คุณหมอพูดเพราะกันเองมากค่า

ของเราฝากที่รามาพรีเมี่ยม​ ราคา 4,000 บาทเลยค่ะ เลยจะไม่ซาวด์​😅

3y ago

แพงเอาเรื่องค่ะคุณแม่😊

รพ.เอกชน ซาวโดยหมอเฉพาะทางMFM 2,900บาทค่ะ 4 มิติ

เคยซาวด์ที่รักษ์นรีคลินิก ราคา 2200 บาทค่ะ

3y ago

น่าจะเกี่ยวกับบางพื้นที่นะค่ะแม่😊

คลีนิคที่เราฝาก 4มิติ1500 3มิติ 1200 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะที่ตอบว่าจะไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติค่ะ

4มิติบ้านนี้ 1พันพอดีเลยค่ะ

3y ago

หนองคายค่ะ