แม่คนไหนเคยฝากพิเศษโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยฝากพิเศษกับโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ ต้องติดต่อทางไหน เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ ที่อยากฝากพิเศษ เพราะว่านัดแต่ละรอบเจอแต่หมอฝึกหัด ถามอะไรไปให้คำตอบไม่ได้เลยคะ😂 #32w5 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ให้ไปฝากพิเศษที่คลีนิคนะคะ ถึงกำหนดคลอดเราไปนอนที่โรงบาลหมอที่เราฝากพิเศษจะทำคลอดให้เราค่ะ

.