วัคซินคอตีบ ไอกรน

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยฉีดวัคซินคอตีบ ไอกรน บาดทะยักมั้ยคะ ส่วนตัวฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักครบ2เข็มแล้ว พอดีอายุครรภ์ตอนนี้29wค่ะ หมอนัดซีควัคซินตัวนี้รอบหน้าตอน31wพอดี อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนได้ฉีดมั้ยคะ จำเป็นมากมั้ยแล้วราคาเท่าไหร่ เท่าที่อ่านเจอวัคซินช่วยให้น้องแข็งแรงจริงมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ หมอน่าจะฉีดให้ทุกเคสนะคะ จำเป็นค่ะ

4y ago

บ้านนี้ซื้อเหมาเป็นแพ็คเกจค่ะ ไม่รู้ราคาแยก 😂