หัวนมสั้น คุณหมอให้ดึงหัวนมทุกวัน

สอบถามแม่ๆคนไหนมีหัวนมสั้นบ้างไหมคะ คุณหมอแนะนำให้ดึงหัวนมทุกวัน แม่ๆเริ่มดึงหัวนมตั้งแต่ตอนไหนกันคะ เห็นผลไหมคะ แงะหัวนมจะยาวขึ้นไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้จุกคลอบนมซิลิโคนก็ได้นะ ง่ายต่อการให้นม ไม่เจ็บหัวนมด้วย หาซื้อได้ในลาซาด้า ช็อปปี้ ราคาหลักสิบ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่