น้องสำสักน้ำขี้เทาหายใจเร็ว!!

สอบถามแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้องสำลักน้ำขี้เทาตอนคลอดแล้วหายใจเร็วบ้างค่ะต้องอยู่ในตู้ออกซิเจนกี่วัน !!

น้องสำสักน้ำขี้เทาหายใจเร็ว!!
2 ตอบกลับ

ของเราเกือบเดือนค่าาา แต่พ่วงด้วยออกมาแล้วไม่ร้อง ต้องใส่ท่อช่วยหายใจ พอเริ่มหายใจเองได้ ค่อยๆลดออกซิเจนจนได้ถอดท่อช่วยหายใจค่าา

4y ago

✌🏻✌🏻✌🏻 ขอบคุณนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​