สอบถามแม่ๆคนไหนที่ไม่ตรวจ​nifty​กับร.พที่ฝากท้องบ้าง

สอบถามแม่ๆคนไหนที่ไม่ตรวจ​nifty​กับร.พที่ฝากท้องบ้าง​ เราฝากรามาพรีเมี่ยม​ค่าตรวจประมาณ​ 15,000​ บาท​ เห็นตามคลีนิคหรือเพจ​ก็สามารถตรวจได้เหมือนกันและราคาถูกกว่า​เกือบ​3​ พัน มีแม่ๆคนไหนไม่ตรวจกับที่ร.พที่ฝากท้องบ้างเล่าประสบการณ์ให้ฟังหรือแชร์เป็นความรู้หน่อยนะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจที่ รพ.ค่า ราคา 16,000฿ เราเลือกเป็นแบบตรวจดูโครโมโซมทุกคู่ ( All chromosome ) ถ้าเป็นตรวจดูบางคู่ ราคาจะถูกกว่านี้ค่ะ แม่ลองถามที่ รพ อีกทีก็ได้นะคะ ว่าเค้าใช้เป็นแบบไหนค่ะ บริษัทที่ตรวจราคาก็ต่างกันค่ะแม่

3y ago

เดี๋ยวพบหมอรอบนี้จะถามอีกทีค่ะ​