สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆคนไหนจะคลอดแล้วแต่ท้องยังเล็กมีไหมค่ะ เรา34+6แล้วแต่ท้ิงดูเหมือนท้องได้6เดือนอยู่เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างการแต่ละคนไม่เท่ากันคะ อย่าไปสนใจรุปร่าง ถ้าน้ำหนักขึ้นดี ดูดิ้นดี แข็งแรงดีก้อพอคะ ส่วนตัวก่อนท้อง เอว28ก่อนคลอดเอว31แรกคลอด 4,200กรัม