33+1wแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆคนที่เคยปวดท้องคลอดหน่อยค่ะว่าอาการเป็นยังใงตอนนี้อาการเราปวดท้องน้อยคล้ายปวดเหมือนปจด.ค่ะเป็นพักนึ่งก้หายไปนานทีจะเป็นค่ะไครรู้บอกหน่อยน่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพฤจิกายน66

4 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ปากมดลูกเปิดเซนนึง ค่ะ แต่ตอนนั้นเรา 39W นะคะ ถ้าเป็นตอนนี้อาจจะต้องได้ฉีดยายับยั้งการคลอดไว้ก่อนรึเปล่า

ของเราก็ปวดแบบนี้เลยคะไปหาหมอดูปากมดลูกเปิด2เซนได้นอนโรงบาล2คืนยั้บยั้งคลอดตอนนี้ออกจากโรงบาลแล้วหมอไห้นอนอยู่เฉยๆ

บ้านนี้34+3 พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะ5-6ครั้งได้เเล้วเป็นๆหายๆ

เป็นเหมือนกันเลยคะเเม่