ทานโฟลิคตัวไหน

สอบถามแม่ๆกินโฟลิคตัวไหนกันค่ะ ที่ซื้อตามร้านยาทั้วไป เรา5วีค แต่ยังไม่ได้ฝาก เพราะจะกลับไปอยู่ตจว.ถาวร หมอที่กทมเลยให้ไปฝากที่ตจวแทนค่ะ

6 ตอบกลับ

แบล็คมอร์ค่ะ วันละ 1 เม็ด เรากินตั้งแต่ก่อนท้อง ตรวจเจอปุ๊บไปฝากทันทีเลยค่ะ ตอน 4 สัปดาห์ หมอให้ทานต่ออีกจนครบไตรมาสแรก สำคัญมากนะคะ

ซื้อร้านยาได้เลยค่ะ บอกโฟลิกกินบำรุงครรภ์ เราเภสัชให้เป็นโฟลิก 0.5 5 กรัมอะไรมานร่แหละ กินนานแล้วลืม

โอบิมิน หรือ โฟลิคเพียวๆ 5 mg ได้ทุกยี่ห้อ แจ้งเภสัชเลยค่ะ

โฟลิค 5 มิลลิกรัม ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ

แบล็คมอร์ค่ะ

Blackmoresค่ะ