สอบถาม

สอบถามแม่ๆกินอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างค่ะ คือเมื่อวานหมอนัดไปหาหมอ หมอบอกว่าท้องเล็กมาก รอบสดือไม่ได้ ยังไม่ได้ซาว 20w ท้องแรกค่ะ แม่ๆกินอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานปกติค่ะ แต่เน้น นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ต้องทานทุกวันค่ะ