โดนกระตุ้นปากมดลูก 2 รอบ แต่ยังไม่คลอดเลย

สอบถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา มีแม่ๆท่านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วปวดท้องคลอดไหมคะ รอบแรกปากมดลูกเปิดมาแค่ 1 เซ็นเอง บ้านนี้โดนไป 2 รอบแล้วเงียบกริบเลย มีแต่มูกเลือดออกมาคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร ให้รอน้ำเดินกับปวดท้อง ค่อยมา รพ ถ้ายังไม่คลอดอีก วันที่ 6 นี้หมอจะให้แอดมิทและเหน็บยาเร่งคลอดคะ กลัวมากคะท้องแรก ต้องคลอดยากแน่ๆเลย 😭

2 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันที่ 8 ตุลาคะ หมอจะให้คลอดตั้งแต่ 38 วีคแล้ว เนื่องจากเป้นเบาหวาน กระตุ้นปากมดลูกไป 2 รอบ ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยคะ สงสัยต้องโดนเหน็บยา

📌