กินยาคุมแบบไหนดี?

#สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ น้องได้2เดือนจะ3เดือนแล้ว แม่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ พ่อเค้าก็จะกลับมาบ้านมาแต่ทำงานแล้ว แม่ๆกินยาคุมเลยไหมค่ะ หรือรอประจำเดือนมาค่อยกัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ตรวจหลังคลอดเลยค่ะ หมอให้ทานยี่ห้อ cerazette