เด็ก6เดือน

สอบถามแม่ๆกน่ิยค่ะน้องอายุได้6เดือนเศษๆและหัดให้น้องกินข้าวบดละเอียดใส่ผักและ แครรอท แต่เวลาน้องอึน้องอึเป้นสีดำและเป็นก้อน พอจะทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอาหารที่แม่ป้อนรึป่าว เป้นอันตรายไหมค่ะ (ที่ผ่านมาน้องกินแต่ซีรีแล็คอึปกติค่ะ) #แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

อึแข็งมั้ยค่ะ เวลาอึน้องงอแงรึเปล่า ถ้าเป็นแบบที่พูดมาแสดงว่าน้องท้องผูกค่ะ

คงท้องผูกค่ะ ให้น้ำทานน้ำด้วยค่ะ