ถามแม่ๆแม่หลังคลอด

สอบถามแม่ๆกน่อยค่ะมีใคร มี ปจด เกิน1อาทิตย์มั้ยคะแรกๆมาสีคล้ำเค้มๅหลังๆมาสีแดงเลยค่ะ ยังให้นมน้องอยู่นะคะตอนนี้น้อง11เดือน ปจดมาตั้งแต่น้องได้4-5เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปฟ้นค่ะ จะเป้นน้ำตาลก่อน3-4วันเลยหลังถึงจะเป็นเลือด 4วันถึง5วันได้ คะ

12mo ago

ยังเลยคะน้องจะขวบแล้วยังเป็นอยู่ 🥹