พอท้องแล้วรู้จิมิมีกลิ่น

สอบถามแม่ๆ ไม่รู้เป็นเรื่องปกติไหม พอท้องแล้วเหมือนจิมิ มีกลิ่น ปกติตอนนั่งห้องน้ำจะไม่ได้กลิ่นของตัวเอง พักหลังรู้สึกกลิ่นโชยมาก ไม่รุ้เพราะอะไรคะ เข้าห้องน้ำทุกครั้งก้ล้างน้ำซับแห้งตลอดนะคะต้องทำความสะอาดอย่างไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 14w

1 ตอบกลับ

มันเป็นปกติคะ เวลาเราท้อง กลิ่นนิดหน่อย ก้อจะได้กลิ่มหมด อีกอย่างร่างการเราเปรียน ฮอโมนเพิ่มขึ้นด้วย เดี่ยวอีกสักระยะก้อจะดีขึ้นคะ

1y ago

ขอบคุณค๊า เราก้นึกว่าเราล้างไม่สะอาดเหรือป่าว