ลูกน้อยไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆ ได้ไหม ค่ะ พอดี ลูกน้อย ไม่ค่อยดิ้น เลย กระตุ้นก็ไม่ดิ้น หรือว่า น้องจะดิ้นไม่แรง อยากทราบว่า ถ้าจะเข้า ไปอัลตร้าชาวด์เพื่อตรวจดูก่อน วันหมอนัด ได้ไหม ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดิ้น คุณแม่ไปตรวจก่อนวันนัดได้เลยค่ะ

ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้19วีคแล้วจ๊ะ